จุดเริ่มต้นของสินค้าตัวนี้ มาจาก มีคนไข้ เกิดอุบัติเหตุเมื่อปี 58 จนทำให้กระดูกหัก เข้าเฝือกมาหลายเดือนแล้ว เวลาเดินยังเสียวแปล๊บที่กระดูก และกระดูกก็ไม่เชื่อมกันดีทั้งที่ ได้รับประทานแคลเซียม ทรมานมาก จึงโทรมาปรึกษา ขอความช่วยเหลือในเรื่องนี้

เจ้าของดุสิตตา

ทีมแพทย์ไทย  และเภสัชกรแผนไทยของดุสิตตา จึงได้ทำการทดลองปรุงสมุนไพรตำรับบำรุงกระดูกขึ้นมา

พอคนไข้ ได้ทานเพียงไม่กี่วัน อาการเสียวที่กระดูกก็ลดลง สามารถเดินที่พื้นทางเรียบได้ดี ไม่กี่เดือนก็สามารถกลับไปขับขี่รถจักรยานยนต์ได้

หลังจากนั้นก็ทำการ R&D สูตรต่อมาเป็นเวลา อีก 2 ปี ทำให้ผลิตภัณฑ์ ของ ดุสิตตา สามารถช่วย สมานกระดูก ให้เชื่อมติดได้อย่างรวดเร็ว ลดอาการบวมอักเสบของของแผล ได้ดี ในเคส กระดูกหัก กระดูกแตก กระดูกร้าว อีกทั้งยัง ช่วยในเรื่อง คนที่มีปัญหา ปวดหัวเข่า ข้อเข่าเสื่อม คนที่เคยผ่าตัด หรือยังไม่ผ่าตัดหัวเข่า จะช่วยเสริมทั้งกระดูกอ่อน (Cartilage) และกระดูก(Bone) (สูตรแตกต่างจากท้องตลาดทั่วไป)

นวัตกรรม ฟื้นฟู บำรุง “กระดูก และข้อต่อ”

เนื่องจากกระดูกอ่อนปลาฉลามมีส่วนของโปรตีน คอลลาเจน สารในกลุ่มไกลโคสะมิโนไกลแคน ที่ช่วยรักษาโรคข้อเสื่อม ดึงน้ำหล่อลื่นเข้าสู่ข้อต่อ ช่วยป้องกันการเสียดสีของกระดูกโดยตรงแล้ว
ด้วยปริมาณของสารคอนดรอยตินที่มีสูงถึง 80 เปอร์เซ็นต์ มีคุณสมบัติที่เหมาะสมต่อการเสริมสร้างกระดูก ลดการเกิดปัญหาความเสื่อมสภาพในอนาคต

 

ดุสิตตา กระดูกอ่อนปลาฉลาม (Shark Cartliage)

ทางเลือกเเห่งการฟื้นฟู “หัวเข่า กระดูก และข้อต่อ”
“กระดูกอ่อนปลาฉลาม”
คือ สารอาหาร ที่สกัดได้มากจาก กระดูกของปลาฉลาม มีสารอาหาร ที่สำคัญต่อร่างกายหลายชนิด โดยเฉพาะ คอนดรอยติน (Chondroitin) คอลลาเจน (Collagen) และกรดอะมิโน หลายชนิด (Amino Protein)  

รายละเอียดเพิ่มเติม